Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ Đảng

ĐẠI HỘI CHI BỘ CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG NHIỆM KỲ 2022-2025 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ năm - 11/08/2022 16:34

đhcb 5

ĐẠI HỘI CHI BỘ CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG
NHIỆM KỲ 2022-2025 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/ĐU ngày 10/5/2022 về “ Tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025” và Hướng dẫn số 01-HD/ĐU về “ Tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025” của Đảng ủy Phường Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022, tại trường THCS Phú Lương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm vụ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thu Trang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Viết Cường - Phó chủ tịch UBND phường Phú Lương.
 Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Trong suốt nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Quan tâm công tác phát triển đảng viên. Chi bộ đã chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Đề án số 03/ĐA-QU của Quận ủy Hà Đông. Quản lý chặt chẽ nền nếp dạy và học, tăng cường quản lý chuyên môn nhằm  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Hàng năm, Chi bộ được Đảng bộ phường đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ và Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong báo cáo đã nêu.
Đại hội đã được lắng nghe các tham luận có ý nghĩa thiết thực về công tác “ Xây dựng công đoàn nhà trường vững mạnh”; “ Giáo dục đạo đức học sinh thông qua các hoạt động Đội góp phần nâng cáo chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường”; “ Nâng cao chất lượng môn Toán thi vào lớp 10 THPT và chất lượng học sinh thi HSG môn Toán góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường” của các đảng viên tiêu biểu.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí  Bùi Thu Trang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai đạt thực hiện. Mỗi đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phát huy vai trò của mỗi đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.
  Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Cấp ủy khóa mới gồm 5 đồng chí. Trong đó, đồng chí Đồng chí Phạm Thị Mai Lan tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội đồng chí Phạm Thị Mai Lan đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết và không ngừng đổi mới sáng tạo Chi bộ sẽ luôn nỗ lực và sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà được giao.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: