Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Lịch công tác » Lịch công tác » Công tác tháng 2016-2017

Công tác tháng 03-2017

Thứ năm - 30/03/2017 17:22
   PHÒNG GD&ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG
   TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG
   ------------------------------------
          Số: 15T/KH-THCS P.Lg

--------------------------------------
   Phú Lương,  ngày 02 tháng 03 năm 2017
KẾ HOẠCH THÁNG 3 NĂM 2017
  1. Công tác tổ chức
Hoàn thành báo cáo về đội ngũ CB, GV, NV theo CV số 210/PGD&ĐT-TCCB ngày 6/3/2017 và nộp về PGD đúng thời gian quy định.
2. Công tác chuyên môn
- Tổ chức các chuyên đề bộ môn cấp trường và cấp PGD theo kế hoạch đầu năm.
Cụ thể:
- Chuyên đề tổ TN môn Toán 6: Dạy học phát huy tính tích cực của học sinh - Tiết 3- thứ 2 (6/3/2017) do đ/c Lê Thị Hoàn thực hiện.
- Chuyên đề tổ TN môn Hóa 9: Dạy học phát huy tích tích cực của học sinh và áp dụng CNTT vào dạy học - Tiết 3- Thứ 5 (9/3/2017) - Do đ/c Nguyễn Thị Hợi thực hiện.
- Chuyên đề tổ XH môn GDCD: Phương pháp thảo luận nhóm trong môn GDCD – Tiết 3 thứ 4 ngày 29/3/2017 - Do đ/c Hoàng Thị Kim Oanh thực hiện
- Chuyên đề tổ TN môn Sinh: Sử dụng một số kỹ thuật hiện đại trong dạy học môn sinh học - Do đ/c Hoàng Thị Thu Hiền thực hiện là CĐ cấp Quận.
- BGH, tổ trưởng, nhóm trưởng tiếp tục dự giờ kiểm tra toàn diện GV theo kế hoạch là các đ/c: Minh Thanh (tuần 28), Hồng Mai (tuần 29), Trần Nga (tuần 30).
- Các đ/c tiếp tục đăng kí thao giảng đợt 2 và kết thúc ngày 26/3/2017
Các tổ nhóm chuyên môn tiếp tục đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên theo hướng nghiên cứu bài học.
3. Công tác khác
a) Công tác đoàn đội.
- Đ/c Thì và đ/c Hồng (HĐ) quản lý tốt nề nếp học sinh.
- Duy trì tốt nếp hoạt động giữa giờ, công tác chăm sóc cây xanh và vệ sinh môi trường  lớp học.
- Tổ chức tốt “Tháng thanh niên” và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Phát động thi đua chào mừng ngày Lễ chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5.
Cụ thể:
- Ngày 15/3/2017 tổ chức hoạt động tập thể chào mừng 26/3 cho HS khối 7, 8 bằng hình thức tham quan học tập ngoại khóa tại Hồ Núi Cốc.
- Ngày 16/3/2017 tổ chức hoạt động tập thể chào mừng 26/3 cho HS khối 6, 9 bằng hình thức tham quan học tập ngoại khóa tại Hồ Núi Cốc.
b) Công tác CSVC:
- Triển khai sửa chữa phòng truyền thống nhà trường các hạng mục: Sửa chữa chống dột trần nhà, sửa nền nhà, ốp gỗ công nghiệp nền nhà, lăn lại sơn tường nhà. Trang trí lại các bảng biểu.
- Thay nắp bể chứa nước dãy nhà D (ở gầm cầu thang)
- Lau sạch bụi hệ thống quạt trần, quạt treo tường, máng điện.
c) Công tác công đoàn:
- Ngày 4, 5/03/2017: Tổ chức cho công đoàn viên tham quan học tập ngoại khóa tại Mộc Châu nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
- BCHCĐ chỉ đạo đội thi tập luyện và hoàn thành kịch bản dự thi  “Chung tay thực hiện năm kỷ cương hành chính, văn hóa ứng xử nơi công sở” do UBND phường, Hội phụ nữ phường tổ chức vào ngày 11/3/2017.
d) Công tác Y tế học đường:
          - Triển khai và thực hiện tốt công tác y tế học đường
- Tuần 31 BGH, nhân viên y tế đón tiếp đoàn của TT y tế dự phòng Hà Đông phối hợp với PGD và trạm y tế phường về kiểm tra công tác y tế học đường và vệ sinh môi trường nhà trường.
Trên đây là Kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2017 BGH đề nghị các đ/c cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc, nếu có sự điều chỉnh thay đổi hoặc công tác đột xuất nhà trường sẽ thông báo trên bảng tin tại văn phòng để cán bộ, giáo viên được biết và thực hiện./.

Nơi nhận:
        - BGH để chỉ đạo;