Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Thành tích » Thành tích » Thành tích của giáo viên

Thành tích tham gia các cuộc thi do PGD&ĐT quận tổ chức

Thứ tư - 16/09/2015 00:24

Thành tích tham gia các cuộc thi do PGD&ĐT quận tổ chức

Từ năm 2010 đến năm 2015, thầy và trò trường THCS Phú Lương luôn quyết tâm trong công tác dạy học của nhà trường và đã đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi, các hoạt động phong trào như: thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, TDTT, thi viết sáng kiến kinh nghiệm,....

- Năm học 2010-2011:

+ Hội thi GVDG cấp quận:

Cô giáo Nguyễn Hạnh Quyên đạt giải nhì cấp quận môn Địa lý lớp 8, Cô giáo Hà Ngọc Lan đạt giải khuyến kích cấp quận môn Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, Cô giáo Lê Thị Mai đạt giải khuyến kích cấp quận môn Thể dục.

- Năm học 2011-2012:

+ Hội thi GVDG cấp quận:

Cô giáo Lương Tuyết Thu đạt giải nhất cấp quận môn Vật Lý lớp 7, Cô giáo Nguyễn Thị Vân Giang được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp quận môn công nghệ lớp 7.

+ Trong ngày hội công nghệ thông tin và thi đồ dùng tự làm cấp quận năm 2012 nhà trường được giải khuyến kích cấp quận gian trưng bày sản phẩm công nghệ thông tin, Cô giáo Đàm Thị Đoàn được giải khuyến kích cấp quận đồ dùng tự làm môn Vật lý, Cô Nguyễn Thị Hoàng Lan đạt giải khuyến kích cấp quận thi kỹ năng công nghệ thông tin.

- Năm học 2012-2013:

+ Hội thi GVDG cấp quận:

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh đạt giải nhì cấp quận GV chủ nhiệm giỏi , Cô giáo Nguyễn Thị Vân Giang được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Toán lớp 9.

- Năm học 2013-2014:

Cô giáo Nguyễn Thị Oanh đạt giải nhất cấp quận bài giảng E-Learning môn Ngữ văn lớp 9, Cô giáo Lương Tuyết Thu đạt giải nhì cấp quận bài giảng E-Learning môn Vật lý lớp 9; cô giáo Đỗ Thị Thư đạt giải 3 cấp quận trong hội thi chuyên đề tích hợp giáo dục Thanh lịch - Văn minh trong môn Ngữ văn lớp 8, cô giáo Vũ Thị Minh Thanh đạt giải khuyến kích cấp quận trong hội thi GVDG môn GDCD lớp 7. Cô Nguyễn Thị Hương – cán bộ thư viện và cô giáo Nguyễn Thị Mai – GV dạy thể dục đều có sáng kiến kinh nghiệm áp dụng hiệu quả trong nhà trường đạt giải B cấp ngành. Cô nguyễn Thị Hương được tặng bằng khen Sáng chế - Sáng tạo cấp ngành, cô giáo Nguyễn Thị Mai được tặng Bằng khen Sáng chế - Sáng tạo cấp quận.

- Năm học 2014-2015:

Thầy giáo Nguyễn Quốc Toản đạt giải nhì trong hội thi GVDG cấp quận môn TD, cô giáo Nguyễn Thị Oanh đạt giải ba cấp quận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Ngữ văn lớp 7. Cô Nguyễn Thị Hương – cán bộ thư viện và cô giáo Nguyễn Thị Mai – GV dạy thể dục đều có sáng kiến kinh nghiệm áp dụng hiệu quả trong nhà trường đạt giải B cấp ngành. Cô Nguyễn Thị Hoa - Đạt giải Nhì trong Hội thi nhân viên kế toán giỏi cấp Quận; Cô giáo Nguyễn Thị Mai - Đạt danh hiệu cá nhân tiêu biểu cấp Thành phố giai đoạn 2010 - 2015; Cô Nguyễn Thị Hương - CB thư viện đạt danh hiệu Cá nhân tiêu biểu cấp Quận giai đoạn 2010-2015.