Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

​ TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIÊN TAI​

Thứ ba - 17/09/2024 20:26

​ TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIÊN TAI​

Năm học 2024-2025 khởi đầu trong thời tiết mưa bão phức tạp, cơn bão số 3 (Bão Yagi) đi vào các tỉnh miền Bắc nước ta gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Sạt lở, lũ quét, ngập lụt đã xảy ra nhiều nơi, cướp đi hàng trăm sinh mạng con người, gây thiệt hại mọi mặt của đời sống xã hội. Đồng bào miền Bắc hứng chịu mất mát, đau thương vô cùng to lớn. Cả nước ta đang hướng về đồng bào miền Bắc với sự quan tâm và chia sẻ sâu sắc.
​ Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-MTTQ-BTT ngày 11/9/ 2024 của UBMTTQ Việt Nam quận Hà Đông về việc “Vận động nhân dân tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ”, Văn bản số 1946-CV/TĐTN-CNCV&ANQP của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội về việc “Ủng hộ Qũy cứu trợ bão lũ năm 2024”; Hưởng ứng và thực hiện Lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hãy phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay, ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão lũ, trường THCS Phú Lương tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các lớp.
​ Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn bộ thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường đã nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi và ủng hộ. Tập thể các lớp đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động thông qua việc ủng hộ bằng khả năng của mình.
​Những ủng hộ của quý thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên và học sinh thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với những mất mát đau thương của đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Tập thể trường THCS Phú Lương xin gửi tấm lòng đến các địa phương với lời chúc an lành, mong đồng bào sớm vượt qua nghịch cảnh, khó khăn, khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống, chúc các em nhỏ sớm được trở lại trường, hòa nhịp cùng học sinh cả nước để học tập tốt.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'VÌ UY BAN ÜYBANNHAMDANQUANNABÓNG NHAN DAN QUAN HA ĐÔNG TRƯƠNG TRUNG HOC PHỦ LƯƠNG LỢI ίΗ ỦNGHỌ ÜNG Ho ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT DO BÃO SỐ 3 TRĂM 16 nháng ตติม 2024 NĂM THÌ PHẢI TRỒNG NGƯỜI'