Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG NĂM HỌC 2024 -2025

Thứ bảy - 12/10/2024 15:06

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG NĂM HỌC 2024 -2025

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024- 2025 của Hội đồng Đội Quận Hà Đông, sáng thứ 6 ngày 11/10/2024, Liên đội trường THCS Phú Lương đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2024-2025.
Về dự với Đại hội có anh Đặng Đình Huy – Phó bí thư đoàn phường Phú Lương; thầy Lại Minh Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Thu Hường – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; 40 thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp, thầy cô đoàn viên và các em học sinh tiêu biểu của các lớp.
     Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm của Ban giám hiệu, Ban phụ trách đội và các thầy cô chủ nhiệm, Liên đội không những chuẩn bị chu đáo về nội dung đại hội, các bản báo cáo, kế hoạch hành động, mục tiêu phấn đấu mà còn rất sáng lên kịch bản những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đội viên chuẩn bị, góp phần mang tới không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho chương trình để Đại hội thêm sôi nổi,hấp dẫn.
     Tại đại hội, Liên đội đã Tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra Phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới.Đặc biệt nhiều ý kiến đóng góp của Đoàn phường, Ban giám hiệu nhà trường, các bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc đã được đưa ra, bàn luận sôi nổi về các nội dung thiết thực với từng chi đội như: Hoạt động Đội, phương pháp học tập,....
   Với không khí nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, Đại hội đã lựa chọn được 15 gương mặt đội viên tiêu biểu, có tinh thần trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo vào BCH liên Đội, hứa hẹn đưa phong trào công tác Đội của liên Đội  năm học 2024-2025 ngày càng vững mạnh, thành công.